Thứ 5 (10.3) tuần này, Hubba sẽ có mặt tại IMME Hồn Việt để cùng các Rockers bùng cháy hết mình. Không những thế, Hubba còn tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị với nhiều phần quà cực ngầu nữa đấy!
Let’s Rock with Hubba!!!

hubba-02

ĐÔI NÉT VỀ HUBBA:
Khi ngôn ngữ bất lực thì Âm nhạc sẽ lên tiếng!
Âm nhạc giúp mọi người kết nối cảm xúc với nhau, nơi những tâm hồn cùng hòa chung một giai điệu, nói chung một ngôn ngữ. Tuy nhiên, làm sao để những Rockers, những dancers có thể tìm thấy những người bạn cùng chung nhịp đập và sống với niềm đam mê âm nhạc của mình.
IMME giới thiệu đến các bạn ứng dụng điện thoại Hubba- nơi tập trung thông tin của tất cả những sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước bao gồm cả lễ hội, âm nhạc, thể thao, hội thảo,… thỏa mãn mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin về sự kiện phù hợp với sở thích riêng của từng người.
Ngoài ra, Hubba còn có khả năng kết nối bạn bè, kết nối những trái tim đồng điệu, có chung sở thích và tập hợp họ với nhau. Biết đâu khi đang “vi vu” trong Hubba, bạn lại tìm được một nửa tâm hồn mình đấy!
Với giao diện thân thiện, màu sắc tươi sáng, phân bổ các sự kiện theo từng mục hợp lý, Hubba tối đa hoá tiện ích cho người dùng, giúp bạn thoải mái thể hiện phong cách và là ứng dụng hữu ích nhất mà bạn nên trang bị cho “dế yêu” ngay từ bây giờ.

hubba-01

Cùng Hubba cập nhật những sự kiện nóng hổi của giới trẻ hiện nay bằng cách download app Hubba:
Website: www.gethubba.com
Android: https://goo.gl/1BQd0g
iOS: https://goo.gl/OegWi2
Clip giới thiệu Hubba:

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress