IMME – Inner Music Makes Energy – là chuỗi dự án âm nhạc tại Sài Gòn vào năm 2016. Với sự đầu tư tâm huyết về cả chủ đề, âm thanh, địa điểm…., IMME có thể coi là chuỗi chương trình Rock quy mô chưa từng có tại Việt Nam.

chuỗi chương trình nhạc rock hàng tháng

Sài Gòn, cái nôi của Rock Việt, luôn là nơi có những bước đi tiên phong, góp phần phát triển nhạc Rock tại Việt Nam. IMME là một chương trình như vậy.

IMME ra đời nhằm phổ cập và định hướng âm nhạc cho giới trẻ nói chung, đồng thời tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp cho những người chơi nhạc Rock và trên hết là tạo ra cộng đồng yêu nhạc Rock lớn mạnh tại Việt Nam.

Mỗi chương trình của IMME sẽ mang tới một chủ đề khác nhau nhằm cung cấp thông tin về dòng nhạc cũng như mang khán giả tới gần hơn với nghệ sỹ chơi nhạc qua những câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp và mơ ước.

Với tinh thần phóng khoáng và bốc lửa của nhạc Rock, IMME là chuỗi chương trình đa màu sắc, mang tới bức tranh nhạc Rock Việt Nam “tự cổ chí kim”. Ngoài ra, các đêm Gala của IMME sẽ có sự tham gia của những nghệ sỹ Rock có tiếng tại nước ngoài.

IMME cũng sẽ hỗ trợ cho các ban nhạc tối đa môi trường để phát triển: Liveshow hàng tháng, hình ảnh, video clips, giới thiệu các ban nhạc và nghệ sĩ trong nước ra thị trường nước ngoài và mang những nghệ sĩ quốc tế có chất lượng về biểu diễn và giao lưu tại Việt Nam.

Lời chúc mừng năm mới từ các nghệ sỹ

Tất cả các chương trình của IMME sẽ diễn ra tại những sân khấu lớn ở Sài Gòn với hệ thống âm thanh từng sử dụng trong các chương trình ZEDD, Escape festival, chương trình quảng bá cho Olympic Hàn Quốc 2016 tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ thổi bay sân khấu trong đêm nhạc Rock siêu hoành tráng của chương trình.

Với sự đầu tư tâm huyết về chủ đề, âm thanh, địa điểm…., IMME chắc chắn sẽ là sân chơi chuyên nghiệp cho nghệ sỹ và mang tới cho người yêu nhạc Rock tại Việt Nam những chương trình chất lượng cao, góp phần phát triển nhạc Rock tại Việt Nam.

Các thông tin về IMME sẽ tiếp tục được cập nhật tại RockPassion.Vn!

Chúc mừng năm mới và hãy giữ lửa để đón chào đại tiệc nhạc Rock trong năm nay!

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress